Get the Flash Player to see this rotator.

Giảm đau cho người bệnh Trĩ

Những cơn đau khi bị trĩ làm bạn rất khó chịu. Khó khăn khi điều trị bệnh là khả năng tái phát cao. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn giảm đau khi mắc bệnh: Hãy dùng thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm để giảm cơn đau và tránh viêm nhiễm.
 
Làm sạch vùng hậu môn sau mỗi lần đi đại tiện. Không dùng đến xà phòng, nên dùng giấy vệ sinh mềm và nước, hay là khăn giấy ướt loại dùng cho trẻ em. Ngâm hậu môn trong nước ấm, 3 đến 4 lần một ngày trong khoảng 10 đến 15 phút.
 
Bạn cũng có thể áp dụng ngược lại bằng cách dùng túi đá hay miếng gạc lạnh để chườm lên vùng hậu môn trong khoảng 12 phút, 3 đến 4 lần một ngày, các cách này để nhằm hạn chế sự phồng lên của tĩnh mạch.Cách này giúp làm giảm sưng các dây thần kinh và làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ dần dần.
 
GIẢM ĐAU CHO NGƯỜI BỆNH TRĨ
 
 
Chúng ta có thể dùng thuốc nhuận tràng nhẹ để chống táo bón. Nhưng trước tiên hãy quan tâm đến chế độ ăn: ưu tiên những thức ăn giàu chất xơ (rau, trái cây, ngũ cốc, bánh mì…), uống nước nhiều và đều đặn, tránh ăn cay, uống rượu, chè, cà phê vì chúng sẽ gây đau.
 
Những lời khuyên trên đây chỉ hỗ trợ bạn trong việc giảm đau của bệnh trĩ, và hỗ trợ trong việc chữa bệnh trĩ chứ không có tác dụng chữa bệnh trĩ khỏi hoàn toàn. Để chữa khỏi bệnh trĩ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên phòng tránh bệnh trĩ không nên để mình mắc bệnh trĩ hoặc để cho bệnh trĩ tái phát.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   
HotLine : 0989 00 48 74

Tin tức

THỐNG KÊ

    Online: 2 (Xem)
    Hôm nay: 31
    Trong tháng: 675
    Tổng truy cập: 49,500
    Your IP: 54.157.61.68